Sản Phẩm In Ấn

QUÁN ĂN THANH BÌNH LAGI

QUÁN ĂN THANH BÌNH LAGI

QUAN AN LAGI http quananlagi com

Phong cách truyền thống - hiện đại - sang trọng 

Quán Ăn Thanh Bình thiết kế theo phong cách vừa truyền thống vừa mang nét hiện đại. Kiến trúc sang trọng kết hợp với khung cảnh thiên nhiên tạo cảm giác đặc biệt hơn cho du khách khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Quán ăn  có sức chứa 200 khách và có đội ngũ được đào tạo phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Thực đơn của nhà hàng cũng đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu của du khách. 

Không gian thưởng thức ẩm thực độc đáo 

Quán Ăn Thanh Bình có kiến trúc hình tròn độc đáo, không gian xung quanh rộng rãi và thoáng đãng. Đặc biệt, quý khách có thể vừa nghe tiếng thác reo, vừa thoải mái ngắm cảnh quan thơ mộng xung quanh trong khi thưởng thức ẩm thực tại đây. Quán ăn có sức chứa trên 200 khách và chuyên phục vụ du khách với những món ăn nhanh, cơm phần, liên hoan, buffet,... Đến với Quán Ăn Thanh Bình, quý khách luôn được quan tâm với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo.

Thưởng thức ẩm thực với không gian thiên nhiên

Quán Ăn Thanh Bình có hình dáng mô phỏng đơn giản và phòng lạnh riêng biệt, tạo cho quý khách một không gian thoải mái thoáng mát. Quán ăn được thiết kế với sức chứa trên 200 khách. Ở đây, quý khách sẽ  thưởng thức các món ăn được chế biến từ hải sản và những món đặc sản của LaGi. Đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp. Nhà hàng chuyên phục vụ du khách đến vui chơi, tiệc cưới, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, đoàn du lịch....

http://quananlagi.com/

Date

21 Tháng 6 2016

Categories

THIẾT KẾ WEBSITE

Sản Phẩm Liên Quan

Thông Tin Liên Hệ

hiring web designer

CÔNG TY TNHH TM-DV IN ẤN - QUẢNG CÁO F.B.C
VPGD:
339/4 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hoà,
Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0792377757 (Trung)
Email: congtyfbc@gmail.com
Website: www.fbcdesign.com

Theo dõi chúng tôi qua:
FacebookGooglePlusTwitterYouTubeFlickrPinterest