Sản Phẩm In Ấn

Túi Giấy

Túi Giấy

In túi giấy với tất cả các loại kích thước lớn nhỏ, chúng tôi hiện đang là một trong những công ty in ấn bao bì tốt nhất, nhanh nhất, đồng thời đảm bảo giá rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Công ty quý khách hàng đang muốn in túi xách giấy đựng sản phẩm với nguyện ý tạo sự an toàn, tự nhiên khi giao túi sản phẩm đến tay người mua? Hay chăng quý công ty muốn quảng bá thương hiệu trở nên danh tiếng so với nhiều đối thủ cạnh tranh. Dù với mục đích nào, công ty in ấn Hoàng Hà chúng tôi sẽ đem đến sự lựa chọn in túi xách giấy tốt nhất cho công ty bạn.

1412673549in tui giay gia re

Khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi, quý công ty sẽ được chúng tôi tư vấn mẫu thiết kế in túi xách giấy nhanh với mức giá rẻ nhất, phù hợp khả năng tài chính. 
+ Chất lượng tốt và cao cấp, thiết kế đẹp
+ In túi xách giấy giá rẻ nhằm đáp ứng và hỗ trợ tài chính đối tác
+ Giao hàng nhanh và đảm bảo tiến độ
+ Quy trình làm việc chuyên nghiệp
Trên thị trường hiện nay nói chung và TP.HCM nói riêng, tồn tại nhiều cửa hàng in lớn nhỏ, song để đảm bảo về tiến độ và chất lượng lại không hẳn một hãng in nào có thể chắc chắn làm tốt. Chúng tôi với công nghệ in ấn chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, đảm bảo tiến độ, thời gian và chất lượng tốt nhất theo mẫu thiết kế thỏa thuận.

luxury shopping paper bag 268

Về chất lượng, thiết kế in túi xách giấy

Có 2 cách thức đem lại mẫu thiết kế nhằm triển khai sản phẩm.
+ Phương án 1: Qúy công ty cung cấp mẫu thiết kế đã có
Dựa trên mẫu thiết có sẵn, chúng tôi tiến hành dữ liệu và điện tử hóa mẫu thiết kế, đồng thời edit lại những chi tiết khiếm khuyết hoặc bổ sung một vài chi tiết. Tất cả những sự thay đổi, góp ý này đều được chúng tôi trao đổi và thảo luận chặt chẽ với quý khách hàng. Khi thiết kế sẵn sàng, chúng tôi tiến hành in trên chất liệu giấy cao cấp Couché 200gms, 230gms, 250gms, 300gms. Mẫu thiết kế sẽ được chúng tôi sử dụng máy in Offset 4 màu 1 mặt. 
Phương án 2: In túi xách giấy dựa trên mẫu thiết kế riêng của chúng tôi cho quý khách hàng. 
Nếu quý công ty chưa có thời gian thiết kế mẫu túi xách giấy, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn và thiết kế riêng mẫu in ấn cho sản phẩm công ty. Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí thiết kế khi số lượng đặt hàng in túi xách giấy đạt ngưỡng. 
Mọi mẫu thiết kế riêng, nhân viên tư vấn bán hàng sẽ chia sẻ chặt chẽ với đại diện công ty, nhằm đem lại thiết kế túi xách hoàn hảo nhất. Qúy khách hàng được toàn quyền quyết định mẫu in trước khi chúng tôi tiến hành triển khai hiện thực hóa trên túi giấy thực.

In túi xách giấy giá rẻ

Mọi chính sách về giá, đều được chúng tôi công khai, quý công ty có thể tham khảo, với những số lượng vượt ngưỡng, quý công ty sẽ được hãng ưu đãi nhiều dịch vụ khác nhau. Để được hưởng nhiều chính sách khách hàng khác nhau, mời liên hệ với chúng tôi. Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn bao bì, chúng tôi thấu hiểu khách hàng và luôn muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất, đồng thời đảm bảo giá thành in ấn rẻ nhất. Tại TP.HCM, hiện nay chúng tôi đang là một trong những hãng in có mức giá in túi xách giấy rẻ trên thị trường.
Nhằm hỗ trợ nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ quý công ty giá in ấn trên nhiều loại kích thước khác nhau. Với mỗi thang bậc kích thước,chúng tôi công khai một mức giá thấp nhất, đi kèm các dịch vụ khác nhau.

Giao hàng nhanh

Ngay khi nhận được sự thống nhất về mặt thiết kế, giá cả, nhân viên kỹ thuật chúng tôi lập tức triển khai dữ liệu hóa trên phần mềm và tiến hành in trên mẫu giấy. Khi sản phẩm được hoàn thành, một bước kiểm tra nghiêm ngặt các lỗi trên túi xách giấy sẽ được chúng tôi triển khai nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra. 
Là một trong những hãng in uy tín, chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng theo thời gian đã thỏa thuận. Với những đơn hàng số lượng lớn, tiến độ giao hàng của chúng tôi có thể được phân thành 2, hoặc 3 đợt như đã thỏa thuận trước đó.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Với mục tiêu đem đến sản phẩm chất lượng nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, đồng thời giữ mức giá ưu đãi, chúng tôi luôn qui định mọi hoạt động triển khai đều chặt chẽ, gắn kết mật thiết. Đây là một trong những “điểm cộng” giúp chúng tôi hoàn thiện giá trị và sứ mệnh trong lĩnh vực in ấn bao bì.

Date

17 Tháng 6 2016

Categories

SẢN PHẨM IN ẤN

Sản Phẩm Liên Quan

Thông Tin Liên Hệ

hiring web designer

CÔNG TY TNHH TM-DV IN ẤN - QUẢNG CÁO F.B.C
VPGD:
339/4 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hoà,
Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0792377757 (Trung)
Email: congtyfbc@gmail.com
Website: www.fbcdesign.com

Theo dõi chúng tôi qua:
FacebookGooglePlusTwitterYouTubeFlickrPinterest