Sản Phẩm In Ấn

Decal cuộn

Decal cuộn

Nhãn decal cuộn ngày nay trở thành công cụ PR chuyên nghiệp và hoàn hảo cho từng sản phẩm, thương hiệu của công ty. Decal cuộn được sử dụng trong nhiều máy in nhãn Barcode, trong quả lỹ mã vạch sản phẩm, trong chuỗi cung ứng, …. Do vậy yêu cầu và đòi hỏi trong công nghệ được in ấn KETNOISACMAU đặc biệt chú trọng:

Sử dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp Offset 4 màu tiên tiến, các nhãn in decal cuộn có thể bám chắc trên sản phẩm, hàng hóa ngay cả trong điều kiện ẩm thấp. 
Với những nhu cầu dán nhãn chai, lọ như dầu nhớt, dầu ăn, hay các loại hóa mỹ phẩm, … sẽ được chúng tôi triển khai trên hàng loạt các quy trình từ tráng phủ, ép mũ, bế sản phẩm, …Mọi sản phẩm hoàn thành sẽ được chúng tôi kiểm tra và đánh giá chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao tới quý khách hàng.

1other2

Về giá thành in decal cuộn

Chất lượng tốt, giá thành rẻ là điểm nhấn và thế mạnh giúp chúng tôi phát triển bền vững trong lĩnh vực in ấn bao bì nói chung và in decal cuộn nói riêng. Khi sử dụng một trong bất kỳ dịch vụ in ấn nào của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn bán hàng chia sẻ đầy đủ và chi tiết từng khoản phí cụ thể, và định hướng quý khách chọn lựa được dịch vụ in tốt nhất cho nhãn hàng công ty mình. 
Dựa trên khả năng chuyên nghiệp và năng lực công nghệ in ấn, chúng tôi có cơ sở để khẳng định sẽ đem đến mức giá tốt nhất cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in decal cuộn Hoàng Hà. Mọi thắc mắc về giá in ấn đều được chúng tôi chia sẻ và công khai đi kèm từng dịch vụ cụ thể khi thỏa thuận cùng khách hàng.

tem nhan

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, thiết kế sáng tạo

Ngay khi nhận được ý tưởng thiết kế từ khách hàng, chúng tôi thực hiện trao đổi chi tiết và lưu sổ tất cả chia sẻ thông tin từ quý công ty nhằm tạo ra mẫu thiết kế in ấn hoàn hảo nhất cho sản phẩm, thương hiệu công ty. 
Mọi thứ đã sẵn sàng, ý tưởng thiết kế được nhập hóa thành dữ liệu điện tử, bản thiết kế mẫu vẽ sẽ được chúng tôi phối màu chuẩn xác như đúng thông tin đã chia sẻ trước đó. Từng chi tiết mẫu vẽ được chúng tôi thể hiện trên bản thiết kế online và gửi qua đường truyền internet thống nhất cùng khách hàng. Nếu có sự điều chỉnh từ phía quý công ty, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện điều chỉnh theo đúng ý tưởng quý khách hàng. 
Trong nhiều trường hợp quý công ty cũng sẽ được chúng tôi miễn toàn bộ phí thiết kế bản vẽ, nếu khách hàng quan tâm nội dung này, mời liên hệ với chúng tôi.

Date

17 Tháng 6 2016

Categories

SẢN PHẨM IN ẤN

Sản Phẩm Liên Quan

Thông Tin Liên Hệ

hiring web designer

CÔNG TY TNHH TM-DV IN ẤN - QUẢNG CÁO F.B.C
VPGD:
339/4 Hương Lộ 3, P. Bình Hưng Hoà,
Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0792377757 (Trung)
Email: congtyfbc@gmail.com
Website: www.fbcdesign.com

Theo dõi chúng tôi qua:
FacebookGooglePlusTwitterYouTubeFlickrPinterest